• Bộ GD&ĐT phối hợp với Trung ương Đoàn phòng chống bạo lực học đường

• Công tác chuyên môn năm học 2020-2021

Trong năm học 2020-2021 tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo văn bản hợp nhất số 01/VBHN-BGDĐT. Các cháu được học tập, vui chơi và tham gia vào các hoạt động đúng theo chương trình giáo dục mầm non. Giáo viên luôn vận dụng phương pháp “ xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giúp trẻ phát triển toàn diện. Chỉ tiêu phấn đấu trong công tác giáo dục luôn đảm bảo đến cuối năm học đạt 95 % tỉ lệ chuyên cần, 87% bé ngoan và 47% cháu ngoan Bác Hồ.

• Hoạt động bán trú năm học 2020-2021

Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc   đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp ăn được xây dựng và thực hiện đảm bảo theo qui trình một chiều. Nhà trường thường xuyên tổ chức cân, đo, theo dõi sức khoẻ cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý giúp trẻ khỏe mạnh.

• Thực đơn chuẩn cho bé năm học 2021-2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng giáo dục, nhà trường xây dựng thực đơn xoay vòng trong năm học 2021-2022  cho khối mẫu giáo và nhà trẻ. Mỗi thực đơn phối hợp nhiều thực phẩm, được cân đối trên phần mềm dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong từng món ăn theo quy định.